Hướng dẫn viết chữ in dậm trên facebook làm nổi bật nội dung

Hello anh em! nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để có thể tạo chữ in đậm trên facebook làm nổi bật nội dung truyền tải tạo sự chú ý cho người xem nhé!

Cách tạo chữ in đậm trên facebook

Để tạo chữ in đậm trên facebook ta có hai cách chính đó là tạo bằng máy tính và tạo bằng điện thoại

Cách thứ nhất tạo bằng máy tính

Tạo máy tính có 2 dạng: tạo trên website riêng biệt với facebook và tạo trên chính facebbook

Sử dụng website yaytext.com để tạo

Bạn truy cập link này https://yaytext.com/. Khi đã truy cập vào link nó sẽ hiển thị giao diện như hình dưới

in đậm chữ

 

Bạn hãy nhập bất kỳ nội dung nào mình muốn vào ô Your Text, nội dung bạn nhập sẽ hiển thị ở nhiều kiểu chữ khác nhau trên các thiết bị khác nhau. Click chọn vào nút  Preview để xem nó hiển thị kiểu chữ như nào trên các loại thiết bị khác nhau nhé anh em. Vì trang web này là trang của nước ngoài nên sẽ có một số font lỗi nếu dùng văn bản tiếng việt, nên mọi người cần kiểm tra thật kỹ để sửa đổi cho phù hợp.

chữ in đậm 2

Một khi bạn đã ưng ý với kiểu hiển thị của chữ rồi thì ta coppy văn bản bằng cách ấn vô chữ coppy phía dưới

chữ in đậm 3

Rồi dán đoạn text của mình vào bài đăng trên facebook sau đó thực hiện những thao tác đơn giản như ngày thường mọi người vẫn thường dùng để đăng bài facebook ấy nhé.

in chữ đậm trên facebook 4

Viết chữ in đậm trên facebook bằng chính facebook

Thật ra facebook nó đã hỗ trợ cho chúng ta cách để tạo chữ in đậm rồi, nhưng vì một số lý do nào đó mà nó chỉ cập nhật tính năng này trên một số tài khoản, còn số khác thì không.

Để tiến hành thao tác mọi người truy cập vào tài khoản profile của mình nhé, rồi vào phần đăng status trên facebook như hình bên dưới

tạo chữ in đậm trên facebook

Rồi bạn nhìn vào cái icon góc trái phần nhập văn bản, bạn kích vào đó nó sẽ hiển thị kiểu chữ in đậm dạng tiêu đề heading 1, heading 2, muốn in đậm dạng nào thì chọn vào nó thôi.

tạo chữ in đậm trên facebook 1

Cách thứ hai tạo chữ in đậm trên app điện thoại

Hiện tại thì có rất nhiều app trên mobile tạo được chữ in đậm, nhưng trong bài này mình chỉ hướng dẫn mọi người sử dụng cái ứng dụng mà tôi hay sử dụng thôi nhé. Ứng dụng đó có tên là stylish text bạn vào ch play hay app store để tải về cài đặt nhé. Cách thức sử dụng rất đơn giản tương tự như trên web yaytext.com. Vì thế mọi người hãy tự khám phá nhé, tốt nhất mình không nên tước quyền tò mò khai phá công nghệ của bạn. ahi

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *