Cách xem ai vô tường facebook bạn nhiều nhất cập nhật 2021

hello anh em nay tôi sẽ hướng dẫn anh em làm một kiểm tra có vẻ như ngoài lề của cái chủ đề chính trong blog này. Thế nhưng với một số cũng khá đông anh em thắc mắc và hỏi mình nên mình quyết định viết nên bài viết này.

Cách để kiểm tra ai hay vô tường facebook mình nhiều nhất

Cái này mình sẽ chia làm hai cách làm nhé ma feng. Đó là làm trên điện thoại và làm trên pc của các fen đó hả.

Kiểm tra ai vô tường facebook bạn nhiều nhất trên máy tính

Đầu tiên các feng hãy sử dụng trình duyệt chorme hay cốc cốc … đăng nhập cái account facebook của fen vào. Sau khi đăng nhập tào khoản cá nhân rồi thì hãy vào trang profile của feng nha.

xem ai vô tường facebook trên máy tính

Tại trang này các feng chuột phải cho tui rồi chọn xem nguồn trang hoặc bấm kết hợp đồng thời hai phím ctrl+u trên bàn phím nhé. Nó sẽ hiện thị ra nguồn trang profile của ma feng đó.

cách xem ai vào tường facebook của bạn 2

Tiếp đến mafeng lại bấm kết hợp hai phím ctrl+f trên bàn phím cho mình nha. Chú ý bên trên góc phải màn hình chẳng phải nó đã hiển thị ra một cái ô tìm kiếm rồi hay sao. Bây giờ thì mình nhập vào cái ô có cụm từ khóa “buddy_id” đi chứ còn gì nữa nhỉ.

xem ai vô tường facebook trên pc 1

 

Nó sẽ hiện thị ra các dãy uid người dùng facebook là bạn bè của feng hay tới lui nhìn lén feng trong tường nhà feng đó. Cái uid hiển thị đầu tiền thể hiện cho người hay vào tường của feng nhiều nhất, rồi người vào nhiều thứ hai sẽ là cái uid thứ hai thôi và cứ như thế theo thứ tự tần suất vào tường ít hơn mà được sắp xếp phía sau nha mafeng.

Việc của feng bây giờ muốn biết cụ thể ai vào tường facebook của mình nhiều nhất thì ta cứ việc coppy cái mã uid đó rồi dán vào sau cái đường link facebook.com/uid thôi. Là nó ra kết quả cụ thể là một trang cá nhân của một người bạn nào đó của feng hay lén lút vô xem tường facebook nhà feng nhiều liền hà.

xem ai vô tường facebook trên pc 2

Ví dụ thực tế cho nó bén:

xem ai vô tường facebook trên pc 3

 

Kiểm tra ai vô tường facebook của feng nhiều trên điện thoại

Phía trên là cách kiểm tra bằng pc. Giờ thì chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra trên mobile nào các mai feng.

Đầu tiên các ông các chị hãy vào trình duyệt bất kỳ chẳng hạn như chrome hoặc cốc cốc rồi bấm bào nút 3 chấm ở góc phải trên cùng. Nó sẽ show ra giao diện như hình dưới.

Lúc này fen kéo xuống dưới cái tab trang web dành cho máy tính đó nha mai feng rồi bấm vô. Nó sẽ xuất hiện ra giao diện trình duyệt dành cho máy tính hiển thị trên mobile.

Anh em chúng ta chỉ cần vào link facebook.com rồi tiến hành đăng nhập cái account facebook cần kiểm  của mình vào trình duyệt này thôi là được rồi. Khi đã đăng nhập rồi feng vào trang cá nhân của mình tương tự như trên pc. Lúc này trên thanh địa chỉ url của trình duyệt feng bấm vào cây bút sửa địa chỉ url facebook.com/uid bằng cách thêm chữ viewsoure vào trước nó. Cụ thể link sau khi sửa xong sẽ có dạng viewsource:www.facebook.com/uid

Rồi nó sẽ hiển thị ra trang source, feng thấy chưa. Ngay lúc này feng bấm vào nút 3 chấm trên góc phải màn hình rồi chọn vào tab tìm kiếm trong trang đó fen. Nó sẽ xuất hiện ô tìm kiếm tương tự như trên pc. Chúng ta chỉ cần nhập cái từ khóa buddy_id thôi nó sẽ hiện thị ra kết quả mà các feng cần bằng những dòng uid tô vàng.

Lúc này muốn biết chi tiết uid đó là tài khoản facebook của người nào ta chỉ cần copy cái uid đó và pate vào sau cái đường link faceboo.com/ rồi enter phát là nó nhảy ra cái tài khoản facebook đó ngay và luôn rặc rặc.

Âu kê done nhé feng. Tôi đã hướng dân cho các feng đầy đủ chi tiết nhất rồi đó. Mai feng nào làm không được thì bình luận dưới phần comment của website này hoặc chat, tôi sẽ support free các feng. Ok la!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *