Cách viết nội dung Copywriter, pr hiệu quả giúp gia tăng chuyển đổi và giảm chi phí ads

Viết content một công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực thế thì éo phải đâu nhé ma pheng! Viết làm sao cho phù hợp với mục tiêu bối cảnh của chiến dịch doanh nghiệp là một việc không hề đơn giản đâu. Nó đòi hỏi bạn phải có hiểu biết sâu sắc về tâm lý người thụ hưởng thông tin mà bạn muốn truyền tải, từ đó bạn mới có thể tạo ra nội dung đáp ứng insight của người tiêu thụ thông tin được.

Có những loại content nào

Ukm để mà nói về content thì có rất nhiều loại nha fen. Nhưng đối với tôi, tôi sẽ chia nó làm 2 loại chính mà thôi đó là:

  • Content marketing và
  • Content copywriter.

Content marketing là cái loại content với nội dung chính là chia sẽ kiến thức hoặc giải trí nhằm phục vụ miễn phí cho đối tượng khách hàng tiềm năng, mục đích là để họ ấn tượng với thương hiệu và có cái cảm tình với doanh nghiêp với đối tượng cung cấp giá trị cho họ. Để sau này dễ bán hàng hơn á mà ahi.

Content copywriter loại này là loại nội dung bán hàng đấy các bác à. Tuy nhiên làm sao mà mình có thể tạo nên nội dung mà khi khách hàng mới đọc vào bài viết của mình đã muốn mua sản phẩm của mình thì điều này cực kỳ khó luôn nha ma feng.

Và nếu như fen đang gặp phải một vấn đề rắc rối không biết làm như nào để có thể tạo nên một bài viết thỏa mản nhu cầu khách hàng nhằm bán được hàng tốt thì ok. Các ông đã tìm được đúng người rồi đấy. Tôi đây sẽ hướng dẫn các ông tạo ra bài viết đáp ứng được mục tiêu đó nhé. Chính xác là tạo nên bài viết content copywriter chọc đúng chổ ngứa khách hàng để bán được nhiều hàng nhất nhé. Còn content marketing chúng ta sẽ hẹn ở post tiếp theo.

Công thức viết bài content copywriter siêu đỉnh 

Ok, dô bài thôi nào anh em ơi!

Để mà có thể viết lên một bài quảng cáo siêu chất chọc đúng chổ ngứa khách hàng thì tui có tạo ra một công thức tiêu chuẩn sau. Đây là công thức tôi nghiên cứu học tập và áp dụng thành công và các ông cũng có thể áp dụng nó nha. Tuy nhiên tùy vào điều kiện và bối cảnh chiến dich ads mà các ông hướng đến có thể thay đổi sau cho phù hợp với mình nhất là được rồi, gò bó quá thì chả hiểu quả đâu. Miễn có khách có lãi thì làm thế đé* nào nó cũng đúng hết. Hahhaha.

5 bước viết bài quảng cáo đúng insight của khách đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp

Bước 1: Đặt tiêu đề hấp dẫn thu hút khách hàng

Bước 2: Nói lên cái vấn đề của khách hàng

Bước 3: Nói lên cái giải pháp khác biệt

Bước 4: Lý do tin tưởng

Bước 5: Kêu gọi hành động

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *